Tin tức

Tin tức

khăn giấy napkin

khăn giấy napkin

Ngày đăng: 10/02/2022 04:04 PM

Khăn giấy Napkin – Khăn giấy ăn Nano được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Khăn giấy Napkin hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, mềm dai. Sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy. Về chất lượng, giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì thế sản phẩm được tạo ra có chất lượng tốt, trắng, đẹp, dai, tan trong nước và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm luôn đạt chất lượng vượt trội về độ dai, mềm mại và đặc biệt là luôn tạo cảm giác mịn màng cho người sử dụng. Giấy có độ bền cao, khi lau xong không hề để lại bột giấy hay bị nát ra.

Standee chân khung sắt, khung nhôm, nhôm hộp

Standee chân khung sắt, khung nhôm, nhôm hộp

Ngày đăng: 21/01/2021 10:55 PM

Với mục đích là làm quảng cáo và truyền tải thông tin đến khách hàng, bảng hiệu Standee khung sắt GIAHUYAD dần được đưa vào sử dụng ở khắp mọi nơi. Ưu điểm lớn nhất của Standee là dễ dàng thay đổi nội dung, chúng ta chỉ việc thay banner quảng cáo thì chẳng khác nào có ngay Standee chân sắt mới. Các sản phẩm Standee thường nhỏ gọn, dễ di chuyển, vì có nhiều tiện lợi nên bảng hiệu Standee khung sắt giahuyad ngày càng được ứng dụng rộng rãi, phổ biến. Ví dụ như dùng cho quảng cáo ngoài trời hay dùng ở các sự kiện, hội nghị…

Làm bảng hiệu quảng cáo | Biển quảng cáo giá RẺ ĐẸP

Làm bảng hiệu quảng cáo | Biển quảng cáo giá RẺ ĐẸP

Ngày đăng: 21/01/2021 10:54 PM

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Gia Huy nhận thấy rằng nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo ở Quận Bình Thạnh hay thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng mạnh. Bởi vì nhu cầu phát triển kinh tế. Sự nhộn nhịp cho các nhu cầu giải trí sẽ tăng mạnh vì dân cư sẽ tập trung về nơi đây rất nhiều. Nơi đây sẽ hội tụ đủ các lĩnh vực từ giải trí, nhà ở cho đến phát triển kinh tế. Các cửa hàng sẽ tăng lên mạnh mẽ, có thể kể đến như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, Karaoke, Spa, tiệm tóc, cà phê….Do đó nhu cầu làm bảng hiệu Quận Bình Thạnh sẽ tăng lên đáng kể.

Bảng hiệu đèn Led chạy chữ

Bảng hiệu đèn Led chạy chữ

Ngày đăng: 21/01/2021 10:51 PM

Bảng hiệu đèn Led là chiếc bảng hiệu mang lại giá trị thẩm mỹ, có khả năng quảng bá thương hiệu rất cao và hiệu quả sử dụng tốt dù là ban ngày hay ban đêm. Và đây cũng là những yêu cầu mà các doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng đặt ra cho bảng hiệu quáng cáo kinh doanh của mình. Dựa vào nhu cầu đó, bảng hiệu đèn Led ra đời và nó đã tạo được hiệu ứng quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Vậy yêu cầu đặt ra của chiếc biển hiệu này là như thế nào? Lựa chọn biển hiệu đèn Led tại giahuyad phù hợp với cửa hàng kinh doanh cần dựa vào đâu? Trong bài viết này hày cũng công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy tìm hiểu thêm nhé, những thông tin bên dưới sẽ góp phần giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng.
upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
Zalo
favebook