Bảng hiệu quảng cáo Led

Bảng hiệu quảng cáo Led
Ngày đăng: 31/01/2021 01:18 PM

  BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO LED

  Công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED được sử dụng ở lĩnh vực và nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng những sản phẩm chúng ta hay thường xuyên bắt gặp nhất chính là những bảng hiệu quảng cáo đèn LED ở bất cứ nơi nào trên phố. Chúng thường xuất hiện ở trước những cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar club, karaoke,… là những địa điểm cần thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy cùng với Gia Huy tìm hiểu về lĩnh vực làm bảng hiệu đèn LED ngay sau đây.

  Vật liệu để làm bảng hiệu đèn LED:

  • Đầu tiên dĩ nhiên phải có là bóng đèn LED: có rất nhiều loại đèn led khác nhau từ màu sắc (đơn sắc đến đa sắc : đỏ, xanh, vàng…), kích thước (3 ly, 5 ly, 8 ly, 12 ly) đến hình dạng (bóng tròn, bóng oval). Rất đa dạng phong phú phù hợp với mọi nhu cầu, mục đích của quý khách.
  • Mặt bảng hiệu: có thể sử dụng vật liệu mica hay aluminum kết hợp với các loại vật liệu khác để làm chữ nổi 3D trang trí LED hoặc khoét lỗ tạo hình cắp LED.
  • Đối với những bảng hiệu nhỏ, thông thường chúng ta sử dụng thanh nhôm định hình và nhựa có bán sẵn trên thị trường để tạo khung cho bảng hiệu. Nếu là bảng hiệu lớn thì chúng ta bắt buộc phải làm khung sắt để đảm bảo kết cấu bảng và tăng độ bền cho sản phẩm.
  • Bảng LED sử dụng nguồn 12V là chủ yếu.

  Làm bảng hiệu đèn LED là một xu hướng đang rất thịnh hành trên nhiều nơi trên thế giới, với những ưu điểm hình ảnh bắt mắt, công nghệ hiện đại, thu hút được nhiều khách hàng hơn hẳn so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác, là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp hiện nay đang cần để quảng bá  dịch vụ và sản phẩm của họ đến người tiêu dùng.

  LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

  CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

  204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

  Hotline: 0987 118 979

  Tel/Zalo: 0902 486 939 - 0974 495 868

  Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

  Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

  upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
  Dự án khác
  Zalo
  favebook