Chữ Nổi Inox

Chữ Nổi Inox
Ngày đăng: 31/01/2021 11:17 AM

  Bảng hiệu chữ nổi inox nói chung là dạng biển hiệu được thiết kế, hoặc đúc khuôn bằng chữ nổi với chất liệu inox bền, đẹp. Hiện nay chữ nổi inox đang là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành nghề thiết kế biển hiệu quảng cáo trong nhà lẫn biển hiệu quảng cáo ngoài trời, logo công ty, showroom hay các logo nhãn hàng khác nhau,… Hiện nay chữ nổi inox được chia thành nhiều loại với hình thức và mức giá đa dạng, chữ nổi inox vàng, vàng gương, inox vàng xước, chữ nổi Inox trắng. 

  Đặc điểm của chữ nổi inox

  Có nhiều chất liệu làm nên bảng hiệu chữ nổi và inox là một trong những chất liệu đó. Chất liệu inox 304 được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời bởi nó có đặc tính có thể thu hút được người đi đường cũng như nó không bị rỉ sét. chữ nổi inox là một sản phẩm có chất lượng cao, tinh tế và được công ty Gia Huy chúng tôi gia công bằng phương pháp tiên tiến, máy móc hiện đại nhất hiện nay. – Sản phẩm chữ nổi inox mang tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng, lại dễ vệ sinh lau chùi. – Đây là sản phẩm có độ bền rất cao, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên thường được sử dụng ở ngoài trời. Ngoài ra, sản phẩm không bị han gỉ nên bền đẹp theo thời gian.

  Phân loại gia công chữ nổi inox

  Khi gia công chữ nổi inox có nhiều cách phân loại khác nhau, nhưng chủ yếu dựa vào màu sắc để phân loại,chúng tôi gia công chữ nổi inox chia làm hai loại cơ bản sau: Chữ nổi inox vàng bóng Loại này chúng tôi lại phân theo 2 loại nhỏ là chữ nổi inox vàng 201 và chữ nổi inox vàng 304. Ngoài ra trên thị trường có mẫu inox vàng xước nữa nên rất đa dạng, quý khách dễ dàng lựa chọn loại chữ inox phù hợp cho mình. Có thể khẳng định chữ nổi inox vàng 304 có độ bền và giá thành cao hơn chữ nổi inox vàng 201. Gia công chữ nổi inox vàng 304 cắt uốn trên công nghệ máy móc hiện đại, chính xác cho cả những chữ khó có chân và trên nhiều font chữ khác nhau, sản phẩm có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau không bị gỉ sét.

  Chữ nổi inox trắng Giá thành rẻ hơn so với các loại chữ nổi vàng nhưng sản phẩm vẫn mang lại hiệu ứng vừa đẹp mắt vừa sang trọng nên hiện nay sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm được chia làm hai loại nhỏ là chữ nổi inox trắng bóng và chữ nổi inox trắng xước.

  LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

  CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

  204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

  Hotline: 0987 118 979

  Tel/Zalo: 0902 48 939 - 0974 495 868

  Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

  Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

  upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
  Dự án khác
  Zalo
  favebook