KHAN NAPKIN IN LOGO DEP

KHAN NAPKIN IN LOGO DEP
Ngày đăng: 22/12/2022 10:28 AM

  KHĂN GIẤY NAPKIN IN LOGO NHÀ HÀNG

   

  Công ty Gia Huy chuyên cung cấp Khăn giấy napkin in logo và khăn giấy lụa in logo, khăn giấy napkin và khăn giấy lụa in logo là một phương pháp quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm và tiếp cận khách hàng tốt nhất. Đây là phương pháp quảng cáo được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe sử dụng và đều cảm thấy hài lòng.

  Khăn giấy napkin in logo KT 24cm x 24cm và 33cm x 33cm 1 lớp hoặc 2 lớp gấp 4 thành phẩn, in tối đa 2 màu đơn sắc.

  Là nhà sản xuất khăn giấy ăn cao cấp chuyên cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, resort.. Với cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ với công nghệ mới này chất lượng khăn giấy được cải thiện đáng kể, giá thành giảm do giảm nhân công và phế phẩm, mực in lên khăn giấy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không giấy kích ứng da.

  Hàng trăm nhà hàng, khách sạn, resort, công ty… đã chọn chúng tôi là đối tác cung cấp khăn giấy in logo cho hoạt động của mình và tất cả đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng và đặc biệt là giá trị về nhận diện thương hiệu.

  In logo trên khăn giấy đã được thực hiện từ rất lâu trên thế giới. Những nhà hàng đẳng cấp và các hệ thống khách sạn hạng sang đều chăm chút và nâng cao vị thế dù chỉ là trên những chiếc khăn ăn đơn giản.

  Giờ đây, quý khách có thể khẳng định và nâng cao hình ảnh với việc in logo công ty bạn lên từng chiếc khăn phục vụ cho khách hàng.

  Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH MTV Quảng Cáo gia Huy. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu in logo của quý công ty lên từng chiếc khăn.

  Tất cả vì chất lượng, sản phẩm của chúng tôi được sử dung mực in thân thiện môi trường. Bảo đảm chất lượng tuyệt hảo, tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và không có hiện tượng lem mực khi lau chùi.

  Đến với chúng tôi để làm nổi bật hình ảnh của bạn.

   

  Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy nhận in và cung cấp Khăn giấy Napkin in logo size 330*330mm và 220*220mmm giấy 2 lớp hoa văn xốp, gấp làm 4 lớp. Khăn giấy này thường được sử dụng trên các bàn tiệc của nhà hàng như nhà hàng tiệc cưới, hội nghị, quán cafe… có thể in được từ 1 đến 2 màu đơn sắc, mực in đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm, không lem màu khi sử dụng giấy có độ dai khi sử dụng không ra mùn, sử dụng cho nhà hàng khách sạn và những quán lớn có nhu cầu quảng cáo in logo thương hiệu.

  Khăn giấy Napkin khổ 240*240mm, giấy 2 lớp hoa văn mịn, gấp làm 4 lớp. Khăn giấy size 240*240mm thường được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, nhà ăn của khách sạn, coffee ....

   

  Hàng trăm nhà hàng, khách sạn, resort, công ty… đã chọn chúng tôi là đối tác cung cấp khăn giấy Napkin in logo cho hoạt động của mình và tất cả đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng và đặc biệt là giá trị về nhận diện thương hiệu.Khăn giấy Napkin với công nghệ dập nổi hoa văn tinh tế đẹp mắt, chất lượng tốt, chuyên dùng lau chén đũa, trước khi ăn, lau miệng trước khi uống nước, lau thức ăn, vết bẩn nhỏ, trang trí lót ly, lót chén đĩa ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn….tạo nên sự tinh tế trên bàn ăn, đặc biệt không tan trong nước, không nhũn bở  mà lại dễ phân hủy rất thân thiện với môi trường.Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua khăn giấy Napkin với giá sỉ số lượng lớn, giá đại lý, giá phân phối tốt nhất vui lòng liên hệ để được tư vấn, nhận báo giá và giao hàng tận nơi.

   

   

  LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

  CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

  204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

  Hotline: 0987 118 979 - 0902 486 939 - 0974 495 868

  Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

  Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

  upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
  Dự án khác
  Zalo
  favebook