Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy

Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi – Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và có những sản phẩm đẹp cho công ty, doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.

Dịch vụ in ấn Công ty Gia Huy

Công ty in ấn Gia Huy tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn giá rẻ tại Tp.hcm. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của quý doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ in ấn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì không có khách hàng sẽ không có chúng tôi ngày hôm nay.
- Vì vậy chúng tôi luôn quán triệt tinh thần làm việc với hiệu suất cao, khẳng định vị thế trong lĩnh vực in ấn, song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam với thế giới không chỉ ở dịch vụ in ấn giá rẻ mà còn ở phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn coi trọng khách hàng và giữ uy tín với khách hàng tuyệt đối.

* Dịch vụ in Opset

 • In sách, in kỷ yếu, In kinh sách, In catalogues, In sách tự truyện.
 • In decal rời , In decal cuộn, In decal giấy, In tem nhãn bao bì.
 • In hộp cứng, hộp quà tặng cao cấp, In vỏ hợp bao bì.
 • In túi giấy … ( Các loại túi …)
 • In lịch tết (Lịch 1 tờ (Nẹp thiếc). Lịch 5 tờ (Lò xo). Lịch 7 tờ (Lò xo). Lịch chữ A  (Lịch để bàn)
 • In tờ rơi quảng cáo, name card…

     Một số kỹ thuật trang trí bề mặt Sau khi in để ra thành phẩm

 • Khi in offset xong những phần doanh nghiệp muốn làm nổi bật lên (slogan, logo) có thể trang trí thêm theo cách đặc biệt để làm nổi bật phần được nhấn mạnh

 • Phủ UV gốc dầu, UV gốc nước, UV định hình, Varnish.
 • Ghép màng bóng, mờ, Metallized.
 • Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân lên họa tiết
 • Xỏ dây, dán cửa sổ

* Dịch vụ in Kỹ Thuật Số

 • In Hiflex Kỹ Thuật Số khổ lớn – trong nhà – ngoài trời, nhận in số lượng lớn giá rẻ nhất TP.HCM. Mẫu mã đẹp – Dịch vụ In Kỹ Thuật Số nhanh – Lấy liền trong ngày
 • In PP trong nhà, PP ngoài trời, PP cán màng bóng - cán màng mờ, PP cán frormat, in PP khổ lớn. 
 • In decal rời , In decal cuộn, In decal tem nhãn, In decal cán màng và không cán màng.
 • In Backlist Film: là chất liệu hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn trong suốt nên rất phù hợp in bảng hiệu, in bảng đèn, biển quảng cáo…

Dịch vụ Quảng cáo

* Chữ Nổi. Đèn Led. Mặt Dựng Alu. Hộp Đèn. Kiểu: Bảng Hiệu, Hộp Đèn Chữ Nổi, Bảng Chỉ Dẫn…

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, Chữ nổi Mica, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …tại các tỉnh thành lớn trong toàn quốc như: Tp.hcm, Hà Nội, Đà Nẵng…

Với công nghệ quảng cáo tiên tiến không ngừng được nâng cao, đội ngũ kỹ thuật ngày càng hoàn thiện tay nghề, cùng với cái tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến và đơn đặt hàng của Quý Khách hàng và đối tác xa gần

Về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm có tốt thì mới là cục nam châm thu hút được khách hàng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tấm biển quảng cáo đẹp và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Về thời gian bảo hành: Sẽ là bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bất kì lỗi kỹ thuật nào trong khâu sản xuất xảy ra, công ty chúng tôi cam kết sẽ thanh toán lại tiền cho quý khách.

Về giá cả: Mức giá tại Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy không thể nào hấp dẫn hơn kèm thêm nhiều dịch vụ ưu đãi bất ngờ. Dịch vụ làm biển quảng cáo của Công ty Gia Huy hỗ trợ khách hàng bằng hai hình thức chuyển khoản hay thanh toán bằng tiền mặt.

Điểm nổi bật tạo nên thương hiệu biển quảng cáo Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy.

Tự do thiết kế: Bởi cách nhìn về cái đẹp của mỗi cá nhân không giống nhau nên chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo. Quý khách hàng có thể gửi bản thiết kế dự kiến của mình cho chúng tôi. Công ty làm biển quảng cáo Gia Huy sẽ giúp cho ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, vật liệu, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất mà Công ty Gia Huy đã tư vấn và làm trong hợp đồng.

  Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố gây đáng tiếc có thể xảy ra. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

 Đối với mặt hàng thuộc nghành Quảng Cáo và Nội Thất, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp vật tư, đối tác uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.

  Đối với bộ phận thiết kế: với đội ngũ trẻ, nhiều khả năng sáng tạo, yêu thích mỹ thuật công nghệ & đam mê học hỏi. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy với thiết kế đẹp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy hoạt động với lĩnh vực chuyên môn là Thiết kế – thi công Biển hiệu Quàng cáo & Nội thất, shop, showroom với khu vực hoạt động tại TP. Hồ CHí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển.

Chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống kinh doanh sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về Thiết kế – thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội thất shop, showroom, với các tiêu chí đặt ra như:. Làm sao để tạo ra sản phẩm mà khách hàng hài lòng.

Từ đó xây dựng nên mục tiêu về chất lượng – giá thành – chế độ hậu mãi để đồng hành cùng mục tiêu của các doanh nghiệp trong nước “Hàng Việt Nam Chất Lượng Tốt“.

 

upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
Zalo
favebook