MẶT DỰNG ALU CHỮ NỔI

MẶT DỰNG ALU CHỮ NỔI
Ngày đăng: 08/03/2021 11:59 AM

  THI CÔNG MẶT DỰNG ALU CHUYÊN NGHIỆP

  Mặt dựng alu hay còn gọi là ốp aluminium. Với những công dụng nổi bật như chịu nhiệt cao, độ bền tốt và chịu được tác động của môi trường trong thời gian dài, ưu điểm của mặt dựng ốp alu hơn hẳn so với các loại mặt dựng thông thường.

  Chính vì vậy mà mặt dựng alu đang được ưa chuộng trên thị trường, không chỉ về lĩnh vực xây dựng với công dung là làm ốp mặt dựng alu cho các cửa hàng,ốp mặt dựng alu cho karaoke, ốp mặt dựng alu cho showroom,ốp mặt dựng alu cho trường học và sử dụng làm nền cho các loại chữ nổi mica. inox ...

  Mộ số công trình về ốp mặt dựng alu

  1. Ốp mặt dựng alu cho các điệm kinh doanh tại TP.HCM

  Các cửa hàng hiện nay cũng đang dùng loại chất liệu này để trang trí cho cửa hàng của mình, Alu không những mang lại độ bền cao mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng nhờ vào các cấu trúc thiết kế của nó. 

  2. Ốp mặt dựng alu cho cho các quán karaoke

  Giống như các cửa hàng, showroom thì các quán karaoke với nhu cầu trang trí bắt mắt, sang trọng thì alu là lựa chọn tốt nhất, trang trí nhanh gọn và đẹp mắt.

  Mặt dựng alu đẹp,bề thế góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng. Nó thể hiện được đẳng cấp và khả năng của công ty, doanh nghiệp đó và tạo được lòng tin với đối tác.

  Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

  LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

  CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

  204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

  Hotline: 0987 118 979

  Tel/Zalo: 0902 486 939 - 0974 495 868

  Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

  Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

  upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
  Dự án khác
  Zalo
  favebook