Top bảng led vẫy đẹp

Top bảng led vẫy đẹp

Biển quảng cáo led vẫy là loại biển quảng cáo mang lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn, Công ty Quảng cáo Gia Huy là đơn vị chuyên sâu đi vào sản xuất và gia công biển led vẫy, biển led giá rẻ cho tất cả quý khách hàng trên
  • 0
  • Liên hệ
  • 577
Sản phẩm cùng loại
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bảng led vẫy đẹp

Bảng led vẫy đẹp: là loại bảng quảng cáo mang lại hiệu quả quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn. Công ty Quảng cáo Gia Huy là đơn vị chuyên sản xuất và gia công biển led vẫy, chúng tôi cung cấp biển led vẫy giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc.

Bảng Led vẫy Gia Huy

Bảng Led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau. Thông thường thì người sử dụng hay làm biển Led 2 mặt với kích thước giao động từ 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….

Biển led vẫy 2 mặt là một trong những loại biển quảng cáo thu hút sự chú ý của người xem nhất. Đặc trưng của nó là hiệu ứng nhấp nháy và khả năng thay đổi màu sắc theo sở thích của người sử dụng. Biển led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị trí mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

 

Bảng led salon nghệ thuật Phước

Bảng led phun xăm Bảo Ngọc

Bảng led bánh mì pháp

Bảng led Thủy bống

Bảng led Only Jeans

Bảng led Cafe sân thượng 

Các ưu điểm của biển Led:    

Tiết kiệm năng lượng: Với công suất chỉ khoảng 1/5 so với các công nghệ chiếu sáng khác, biển LED tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện. Điều này không chỉ mang lại lợi ích tiết kiệm cho doanh nghiệp và cá nhân, mà còn đóng góp vào việc bảo vệ nguồn năng lượng khi nguồn này ngày càng khan hiếm. Sử dụng biển LED sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.

Bảng LED vẫy là một ứng dụng phổ biến nhất của đèn LED, tạo ra hiệu ứng hình ảnh sống động và cuốn hút. Biển LED vẫy có giá thành rẻ và chi phí vận hành thấp, nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, LED vẫy trên nền chữ nổi là một lựa chọn làm thay đổi không gian và bề mặt của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng thu hút ngay từ xa.

Biển LED vẫy có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến các vị trí khác nhau theo ý muốn.

Cấu trúc và giá thành của biển LED vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số lượng LED được sử dụng trên biển hiệu. Điều này mang lại nhiều lựa chọn trong thiết kế để tạo ra một biển hiệu đáp ứng yêu cầu và ưng ý của khách hàng.

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Gia Huy là đơn vị chuyên cung cấp biển LED vẫy nhấp nháy chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và chất liệu để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Quảng cáo Gia Huy là một công ty cung cấp, sản xuất trực tiếp sản phẩm, đảm bảo tiến độ, thời gian, đồng thời cam kết về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đóng góp vào việc tạo nên sự chuyên nghiệp và hình ảnh của khách hàng trên thị trường.

http://www.giahuyad.com/led-ma-tran-man-hinh-led

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO GIA HUY

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO GIA HUY

204/9 Quốc Lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0987 118 979 - 0902 486 939 - 0974 495 868

Email: info@giahuyad.com - info.giahuyad@gmail.com

Website: www.giahuyad.com - www.quangcaogiahuy.vn

upload/photo/9ebc6912fc54350a6c45-9383-4367.jpg
Zalo
favebook